Hỗn chiến tại quán nhậu, một nam thanh niên bị đâm chết
(PLO)- Hai nhóm thanh niên cùng ăn uống thì nảy sinh mâu thuẫn nên lao vào ẩu đả khiến một người tử vong, hai người nhập viện cấp cứu.
Ngày 7-11, Công an quận 8, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Trần Minh Quang (19 tuổi, quê Bình Định) để điều tra về hành vi giết người.
Trước đó, chiều tối 4-11, Quang và Nguyễn Văn Danh (26 tuổi, quê Bình Định) cùng nhóm bạn đến một quán nhậu trên đường Ba Tơ (phường 7, quận 8) ăn uống.
Khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, Trần Huy (26 tuổi, ngụ phường 7, quận 8) cùng nhóm bạn làm công nhân gia công giày da cho một xưởng nằm trên đường Phạm Thế Hiển (phường 7, quận 8) cũng đến quán này để ăn uống.

Hỗn chiến tại quán nhậu, một nam thanh niên bị đâm chết - ảnh 1

Công an xác định Quang là người cầm dao đâm chết nạn nhân.

Trong lúc ăn nhậu, do có quen biết, Danh cầm ly sang bàn mời Huy. Tuy nhiên, Huy không uống. Thấy căng thẳng, một người bạn trong nhóm của Huy là Nguyễn Linh Hải (20 tuổi, quê Bình Định) đứng dậy cầm ly mời Danh.

Tuy nhiên, Danh bất ngờ hất ly bia vào mặt Hải rồi dùng ly đánh vào mặt người này. Lúc này cả hai nhóm lao vào nhau ẩu đả. Vụ việc khiến anh Trần Trọng H. (28 tuổi, anh ruột Huy) bị đâm chết. Ngoài ra, Huy và Hải cũng bị đánh trọng thương phải vào bệnh viện cấp cứu.
Lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.
Công an xác định Quang là người đã dùng dao đâm chết nạn nhân nên tiến hành truy bắt. Những người có liên quan cũng được triệu tập để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN TÂN