Hỗn chiến trên phố, một người mất tích
(PLO)- Đến tối 2-8, công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vẫn đang khám nghiệm hiện trường một vụ truy sát giữa phố và tổ chức truy bắt đối tượng tham gia mang hung khí truy sát người kinh hoàng làm một người mất tích dưới nước.

Nạn nhân đã được công an xác định là Nguyễn Hoàng Minh ( 20 tuổi).

Hỗn chiến trên phố, một người mất tích - ảnh 1

Hiện trường vụ hỗn chiến.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 14 giờ cùng ngày, một nhóm đối tượng do một người tên Cường (Cường lì, ngụ phường 2) dẫn theo nhiều đàn em mang theo hung khí đến phường 7 tìm người tên Duy (Duy “mập”) để thanh toán do có mâu thuẩn trước đây.
Bị nhóm Duy phản công bất ngờ nên Cường và đàn em bỏ lại một xe gắn máy chạy thoát thân. Công an xác định chiếc xe này chính là của Cường “lì”.

Công an đang tiến hành điều tra thì người dân lưu thông trên đường Yersin, phường 4 lại thấy một vụ hỗn chiến kinh hoàng khác.

Theo người dân kể lại, hai thanh niên đi xe gắn máy là Cao Nhân Tuấn và Minh bị hơn 10 đối tượng dùng hung khí truy sát. Cả hai bỏ xe nhảy xuống giếng nước lớn để thoát thân. Nhân thì lội được lên bờ còn Minh thì mất tích. Đến tối cùng ngày vẫn chưa tìm được thi thể của Minh.

Được biết, Minh có liên quan đến băng nhóm đã tham gia hỗn chiến ở phường 7.

Hoàng Anh