Hỗn chiến trong tiệm sửa xe, hai người bị đâm chết
(PLO)- Do thỏa thuận đền bù tiền sửa xe không thành, hai nhóm thanh niên đã nảy sinh mâu thuẫn, xô xát, dẫn đến cuộc hỗn chiến gây chết người.

Chiều 27-12, một vụ án mạng đã xảy ra trên địa bàn thị xã Thuận An, Bình Dương khiến hai người tử vong.

Nạn nhân được xác định là Trương Văn Khỏe (21 tuổi, Quảng Trị) và Hoàng Hà (26 tuổi, Quảng Bình).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều 27-12, khi đang lưu thông trên đường ĐT743 (thuộc địa bàn phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương), nhóm Khỏe, Hà và Hoàng Đông (em trai Hà) va chạm xe với một nhóm thanh niên (chưa rõ lai lịch). Cú va chạm mạnh làm xe nhóm Khỏe bị hư nên cả ba tấp vào một tiệm sửa xe gần đó để sửa, nhóm thanh niên kia cũng đi theo để bồi thường.


 Hiện trường vụ án mạng.

Sửa xe xong xuôi, Khỏe phát hiện cặp vè xe phía trước đã bể nên bắt nhóm thanh niên nọ đưa thêm 400.000 đồng để thay phụ tùng. Nhóm này không chấp nhận nên hai bên xảy ra cãi vã, xô xát. Do không kiềm chế được cơn nóng giận, một người trong nhóm thanh niên (tầm 40 tuổi, chưa xác định được danh tính) tiến đến chỗ để dụng cụ sửa xe, lấy một chiếc tua vít đâm vào người Khỏe, Hà và Đông. Sau đó, cả nhóm lên xe bỏ trốn.


 Cơ quan chức năng đang tiến hành làm việc với chủ tiệm sửa xe để lấy thông tin.

Bị vết thương trí mạng, Khỏe và Hà đã tử vong trên đường đưa đến BV Đa khoa thị xã Thuận An cấp cứu. Còn Đông may mắn thoát chết.

Hiên cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và truy tìm hung thủ vụ án.

Hoàng Lê