Honda CRV bất ngờ nổ tung đuôi
Vụ nổ xảy ra vào rạng sáng 26/1, trên phố Hồng Phúc (Ba Đình, Hà Nội), khiến một xe ôtô bị hư hỏng nặng, kính và biển số xe bắn văng tung tóe.

no-xe-9035-1422243495.jpg

Chiếc xe bị nổ bung phần đuôi và gầm, đèn phía trước. Ảnh:Otofun.

Hơn 4h sáng 26/1, nhiều người dân ở khu phố Hồng Phúc giao với phố Nguyễn Trung Trực (Ba Đình, Hà Nội) đã bị đánh thức bởi một tiếng nổ lớn ở dưới đường. Ít phút sau, nhiều người có mặt tại hiện trường, phát hiện một xe ôtô 5 chỗ màu trắng bị nổ tung phần đuôi.

Tại hiện trường, chiếc xe hiệu CRV nằm sát cửa nhà, trên vỉa hè phố Hồng Phúc bị hư hỏng nặng phần gầm, đuôi và đầu xe, biển số phía sau văng lên lắp capô, mảnh kính vỡ bắn tung tóe dưới đường.

Vụ nổ cũng cũng khiến cửa một số nhà tầng 1 khu tập thể 45 (Hồng Phúc, Ba Đình) bị vỡ kính và rơi xuống đường. Cửa hàng tạp hóa nơi chiếc xe đậu gần bị sập một số thanh nhựa ốp trần, tường.

honda-9365-1422246203.jpg

Cửa hàng tạp hóa bị bung biển nhựa và ám khói đen. Ảnh:Bá Đô.

Chị Hương người bán rau buổi sớm ở phố Hồng Phúc ra dọn hàng, phát hiện dưới chiếc ôtô có lửa nên lấy nước định dập. Bất ngờ, tiếng nổ phát ra từ chiếc xe này khiến chị ngất xỉu.

Bà Lâm, sống tại tầng 5 của khu chung cư cho hay, đang ngủ thì bà nghe tiếng nổ. Cho rằng quán ăn gần đó bị cháy nổ nên vợ chồng bà hô hoán mọi người trong nhà tìm cách thoát thân. “Mấy chục năm sống tại đây, lần đầu có vụ nổ lớn như vậy”, bà Lâm nói.

Chủ nhân chiếc xe mới đến sống tại khu phố hơn một năm nay. Chiếc ôtô thường được để ngay trước cửa nhà. Theo người dân, trước đó không lâu, chiếc ôtô trên cũng bị kẻ lạ ném xăng vào trong xe nhưng gia chủ phát hiện kịp nên tránh được thiệt hại. Một số nhân chứng cho hay, trước khi xảy ra vụ nổ, một thanh niên lạ mặt, đi xe không biển số, châm lửa vào một vật rồi vứt xuống dưới gầm ôtô.

10953053-913367242017232-13326-6816-4178

Hố rộng khoảng 40 cm, sâu gần 10 cm xuất hiện trên mặt đường sau vụ nổ. Ảnh:Phương Sơn.

Sáng sớm nay, lực lượng chức năng đã di chuyển chiếc ôtô khỏi hiện trường để mang đi khám nghiệm.

Vụ việc không gây thương vong về người.

Theo Phương Sơn/VNE