Ngày 8-8, Phòng Cảnh sát ma túy Công an TP Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định khởi tố ba nghi phạm gồm: Trà Thị Tuyết Sương (26 tuổi, ngụ phường Hòa Khánh Nam), Nguyễn Sỹ Lương (còn gọi là cu Bổng, 24 tuổi, ngụ phường Hòa Khánh Bắc), Châu Hoài Vũ (24 tuổi, ngụ phường Hòa Minh), cả ba cùng ngụ quận Liên Chiểu, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hot girl 9X chuyên bán lẻ ma túy ở Đà Nẵng - ảnh 1
                 Tuyết Sương tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Theo tài liệu trinh sát, tháng 5-2018, Phòng Cảnh sát ma túy Công an TP Đà Nẵng phát hiện Lương mua bán ma túy trên địa bàn nên theo dõi. Đường dây ma túy còn có hot girl Tuyết Sương và Vũ là những người giúp sức đắc lực.

Đặc biệt, Vũ còn thuê một nhà trọ trên đường Nguyễn Đỗ Cung (phường Hòa Minh), ngay sau một quán karaoke, để thuận lợi cho các giao dịch. Lương và Vũ là người chuyên đi giao ma túy cho các mối, chủ yếu là các quán karaoke, vũ trường ở các quận Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Thanh Khê.

Còn Tuyết Sương thỉnh thoảng cũng đi giao nhưng nhiệm vụ chủ yếu là chia nhỏ ma túy để giao cho khách. Tuyết Sương được biết đến là người có nhan sắc trong làng nên được xem là hot girl. Nhưng hot girl này không lo học mà ham chơi nên nghỉ học sớm. Lao vào ăn chơi nên cần tiền cho những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng. Tuyết Sương bị mù quáng khi thấy bán ma túy là nhẹ nhàng và kiếm tiền nhanh chóng nên lao vào.

Qua một thời gian theo dõi lấy chứng cứ, khoảng 8 giờ 45 ngày 25-7, các trinh sát đồng loạt ập vào căn nhà tại phường Hòa Khê. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang Tuyết Sương đang tàng trữ năm viên thuốc lắc. Công an còn tạm giữ một xe máy và điện thoại di động.

Tiếp tục đấu tranh, công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp Vũ và Lương. Khám xét nơi ở của Lương, lực lượng chức năng còn thu giữ 110 g ma túy đá và 86 viên thuốc lắc.