Hy hữu: Mất xe giường nằm 45 chỗ ở Thủ Đức
(PLO)- Lễ tân khách sạn báo có người đã lái chiếc xe khách 45 chỗ đi mất. Hai tài xế thảng thốt chạy xuống thì chiếc xe đã chạy mất cùng với người phụ xe tên Đạt.

Công an phường Linh Tây (quận Thủ Đức, TP.HCM) xác nhận sự việc xảy ra vào rạng sáng nay (20-9).

Hy hữu: Mất xe giường nằm 45 chỗ ở Thủ Đức  - ảnh 1Chiếc xe giường nằm biến mất cùng người phụ xe khi hai tài xế đang ngủ trong khách sạn. Ảnh: CACC.

Thời điểm xảy ra vụ việc, hai tài xế xe giường nằm hãng TA có lái chiếc xe khách giường nằm từ hướng Suối Tiên đi Đồng Nai, cùng với một phụ xe nghỉ qua đêm tại một khách sạn ở phường Linh Tây, quận Thủ Đức (TP.HCM). Tài xế đỗ chiếc xe khách 45 chỗ ngay dưới con đường gần khách sạn.

Một lúc sau, lễ tân khách sạn gọi điện báo với hai tài xế rằng không thấy chiếc xe khách đâu nữa. Khi tài xế chạy xuống thì đã không thấy chiếc xe cùng người phụ xe đâu, liền báo với cơ quan chức năng.

Hai tài xế cho biết người phụ xe tên Đạt (18 tuổi, quê ở tỉnh Nghệ An). Đạt chỉ mới xin vào làm phụ xe ngày đầu tiên.  

Cơ quan chức năng đã phối hợp với đội SBC Biên Hòa cùng truy tìm chiếc xe. Đến 9 giờ sáng cùng ngày, chiếc xe được tìm thấy ở huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước). Ngay trong sáng nay, tài xế xe khách đã đi Bình Phước để cơ quan chức năng làm thủ tục bàn giao lại chiếc xe. Riêng Đạt thì đã bỏ trốn. 

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang được phối hợp làm rõ vụ việc.

THANH THÙY