Khách Trung Quốc ẩu đả với nhân viên nhà hàng
(PLO)- Sau khi ăn uống, một nhóm du khách Trung Quốc xảy ra ẩu đả với nhân viên một nhà hàng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) gây náo loạn cả đoạn đường.

Sáng 7-5, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết cơ quan này đang rút hồ sơ từ Công an phường Lộc Thọ để làm rõ vụ ẩu đả giữa nhóm du khách Trung Quốc và nhân viên một nhà hàng trên đường Trần Phú thuộc phường Lộc Thọ.

“Sáng nay, Công an phường Lộc Thọ đã có báo cáo ban đầu về vụ việc. Công an TP Nha Trang rút hồ sơ lên để xử lý” - Thượng tá Kỳ nói.


Người đàn ông Trung Quốc cầm dao hăm dọa. (Ảnh cắt từ clip)

Thông tin ban đầu cho biết chiều 6-5, sau khi ăn uống, nhóm khách Trung Quốc thắc mắc, không đồng ý trả tiền theo hóa đơn vì cho rằng nhà hàng tính tiền không đúng giá niêm yết.


Ẩu đả giữa nhóm khách Trung Quốc và nhân viên nhà hàng. (Ảnh cắt từ clip)

Trong lúc cãi nhau, một khách Trung Quốc giằng lấy một khúc cây, liền đó nam nhân viên của nhà hàng xông tới đánh vào đầu người đàn ông Trung Quốc. Thấy vậy, nhóm khách Trung Quốc đuổi đánh lại nhân viên nhà hàng. 

Hai bên ẩu đả gây náo loạn cả một đoạn đường Trần Phú... Trong lúc hỗn loạn, một người đàn ông Trung Quốc cầm dao hăm dọa, la ó.

TẤN LỘC