Khởi tố kẻ đánh dã man nữ nhân viên không kích dục chiều khách
(PLO)- Ngoài khởi tố chủ quán đánh tiếp viên dã man, công an đang làm rõ vai trò của một số người khác.

Ngày 23-3, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Lê Thế Diện (26 tuổi, cư trú huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) về tội cố ý gây thương tích.

Diện là chủ quán “Cà phê Quán” ở khu phố 7A, phường Long Bình, TP Biên Hòa. Người này được xác định là đã tra tấn PTTT (24 tuổi, quê Tây Ninh) khiến T. phải nhập viện cấp cứu.

Khởi tố kẻ đánh dã man nữ nhân viên không kích dục chiều khách - ảnh 1
Diện khi bị bắt giữ. Ảnh: CAĐN 

Theo nạn nhân, khoảng sáu tháng trước cô được một người xe ôm chở từ Tây Ninh xuống TP Biên Hòa tìm việc làm và hứa tìm công việc "nhẹ lương cao". Người này sau đó chở T. đến một quán cà phê của Diện.

Tại đây Diện ép cô gái phải kích dục cho khách. Vì không làm theo yêu cầu của chủ quán nên T. bị đánh đập, tra tấn đến ngất lịm.

Còn Diện khai T. đến xin được làm nhân viên của quán. Do gặp tình trạng kinh doanh vắng khách nên Diện thống nhất với T. về việc vừa bán cà phê giải khát, vừa kích dục cho khách hàng nam giới nếu có nhu cầu. Mỗi lần kích dục cho khách là 150.000 đồng, Diện giữ lại 50.000 đồng.

Khoảng giữa tháng 2-2020, Diện thấy T. không chịu tiếp khách nên đã dùng roi điện tự chế (từ vợt muỗi bằng điện), dây điện dài khoảng 80 cm và tuýp sắt dài khoảng 80 cm đánh nữ tiếp viên.

Khởi tố kẻ đánh dã man nữ nhân viên không kích dục chiều khách - ảnh 2
Dụng cụ mà Diện dùng để đánh đập, tra tấn cô gái trẻ như thời trung cổ. 

Vào ngày 7-3, do nghi ngờ T. lấy trộm tiền và không chịu kích dục cho khách, Diện tiếp tục lấy tuýp sắt đánh liên tiếp vào tay chân của nạn nhân gây bầm tím.

Đến chiều 10-3, có khách nam đến quán uống nước và có nhu cầu được kích dục, Diện tiếp tục bảo T. lên bán nước và "chiều khách" nhưng nữ tiếp viên này không đồng ý thực hiện. Bực tức Diện đã lấy một sợi dây điện gập đôi lại quất liên tiếp vào người T. Chưa dừng lại ở đó Diện còn dùng chân phải đá mạnh vào hai bên mạn sườn của cô gái.

Đến đêm cùng ngày T. kêu đau đớn, khó thở và ngất xỉu nên Diện và một nhân viên khác của quán chở nạn nhân đi cấp cứu tại BV đa khoa Sing Mark. Do thương tích nặng nên BV Sing Mark đã chuyển bệnh nhân T. đến BV đa khoa Đồng Nai để tiếp tục điều trị, cấp cứu.

Theo các bác sĩ Bệnh viên đa khoa Đồng Nai, bệnh nhân được chuyển đến từ BV Đại học Y Dược Shing Mark (TP Biên Hòa) vào ngày 11-3 trong tình trạng hoảng loạn tâm lý, bị tràn dịch màng phổi, gãy mõm vai C6, nứt đầu ngoài xương sườn đòn bên trái, gãy xương sườn sáu bên phải, gãy toàn bộ xương sườn bên trái... Hiện tình trạng sức khỏe bệnh nhân đã hồi phục. 

Được biết ngoài khởi tố Diện, công an đang tiếp tục làm rõ vai trò của một số người liên quan khác.

VŨ HỘI