Khởi tố người mẹ đốt con gái vì không bán hết vé số

PHƯƠNG NAM
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 31/10/2015 - 06:15

(PL)- “Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can đối với bà Trương Thị Vy (35 tuổi, ngụ thị trấn Chợ Lầu, Bắc Bình) về tội cố ý gây thương tích.

 

Bà Vy đang được tại ngoại” - ngày 30-10, Đại tá Lê Trung Thu, Trưởng Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận), cho biết.

Chiều 24-8, bé Nguyễn Thị Kim Linh (12 tuổi) bán không hết xấp vé số được giao nên khi về nhà bị mẹ là bà Vy đánh. Bà Vy còn ném cả bịch xăng vào người con gái rồi bật lửa đốt. Quá nóng, bé Linh chạy tới ôm phía sau lưng mẹ khiến bà Vy bị bỏng nhẹ, còn bé Linh bị bỏng đến 38% cơ thể.

Sau 50 ngày điều trị tại BV Nhi đồng 1 (TP.HCM), ngày 14-10, bé Linh xuất viện và sau đó đã được cơ quan điều tra trưng cầu giám định pháp y. Kết quả, tỉ lệ tổn thương cơ thể của bé Linh lên đến 65%. Hiện bé Linh về Bắc Bình ở với người cô ruột để tiếp tục tập vật lý trị liệu và chờ thời gian để quay lại BV Nhi đồng 1 ghép da. BV Nhi đồng 1 cũng đã mở sổ tiết kiệm 800 triệu đồng (do các tổ chức, cá nhân giúp đỡ) để anh em bé Linh hằng tháng rút tiền lãi ra sinh sống.

PHƯƠNG NAM

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.