Không trả nợ thay, cô gái bị dọa giết ở Sài Gòn

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 29/11/2017 - 20:25

(PLO)- Quân quẳng mắm tôm, nhắn tin đe dọa giết với cô gái ở quận 5, yêu cầu trả món nợ mà người anh cùng mẹ khác cha đã vay.
Ngày 29-11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM vừa bàn giao Lê Bá Quân (26 tuổi, quê quán Hà Nội; tạm trú quận 5, TP.HCM) cho Công an quận 5 xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Không trả nợ thay, cô gái bị dọa giết ở Sài Gòn - ảnh 1
Quân đang bị Công an quận 5 điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Ảnh: H. TÂM

Theo điều tra ban đầu, tháng 4-2017, Quân cho anh S. (ngụ quận 3) vay 120 triệu đồng và phải trả cả vốn lẫn lãi trong vòng 40 ngày. Sau khi trả được 57 triệu đồng thì anh S. không trả được nữa nên trốn.

Không liên lạc được, Quân tìm tới nhà và buộc chị Đ. là em gái cùng mẹ khác cha của anh S. trả nợ thay. Khi thấy chị Đ. không chấp thuận, Quân đe dọa giết rồi ném mắm tôm vào nhà.
Cô gái sợ hãi nên đồng ý trả trước 30 triệu đồng, số còn lại trả sau. Khi Quân hẹn chị này đến một quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Cừ để lấy tiền thì bị cảnh sát bắt giữ.
NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.