Rạng sáng 8-8, Đoàn 1, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội phối hợp cùng Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM ập vào nhà hàng Lộc Phát 68, đường Nguyễn Thị Dung (quận Gò Vấp).

Kiểm tra nhà hàng 'chỉ tiếp khách quen sau 0 giờ' ở Gò Vấp - ảnh 1
Nhà hàng thiết kế phòng cho các nhân viên nữ ở lại phục vụ khách. Ảnh: HT

Phát hiện lực lượng chức năng, nhiều nam nữ thanh niên bên trong các phòng VIP nhốn nháo, định bỏ chạy nhưng bị giữ lại. Công an kiểm tra gầm ghế, kẽ bàn… phát hiện nhiều viên nén nghi ma túy và dụng cụ thường sử dụng để chơi ma túy.

Hàng chục người có liên quan được đưa về trụ sở để sàng lọc kiểm tra, xử lý. Cơ quan chức năng cũng lập biên bản với nhiều lỗi vi phạm của nhà hàng như kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm khi cho khách sử dụng ma túy, kinh doanh khí bơm “bóng cười” không phép…

Kiểm tra nhà hàng 'chỉ tiếp khách quen sau 0 giờ' ở Gò Vấp - ảnh 2
Công an đưa hàng chục người có biểu hiện phê ma túy về trụ sở làm rõ. Ảnh:  HT

Theo cơ quan chức năng, để tránh bị phát hiện nơi này thiết kế bên ngoài đề biển nhà hàng nhưng bên trong được thiết kế như phòng hát karaoke nhưng lại chỉ cho mở nhạc công suất lớn, phục vụ cho khách bay lắc.

Nhà hàng bố trí hệ thống cửa nhiều lớp, có camera theo dõi, sau 12 giờ sẽ kéo sập cửa phía trước để che giấu, chỉ có những khách quen và đã đặt phòng trước mới được vào. Các tiếp viên nữ được bố trí ở tầng trên cùng để sẵn sàng phục vụ khách khi có nhu cầu.