Lại phát hiện xác thanh niên dưới hồ Linh Đàm
(PLO) - Khoảng 14h ngày 27-6, người dân khu vực hồ Linh Đàm phát hiện một xác chết nổi trên mặt hồ. Đây là lần thứ 3 trong tháng 6 có người bị chết tại đây.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là nam giới, khoảng 29 tuổi.

Người dân quanh khu vực hồ Linh Đàm cho biết khoảng 14h, nhiều người nhìn thấy một xác chết dưới chân cầu vượt Pháp Vân, sau đó dạt vào phía bán đảo Linh Đàm. Người dân lập tức báo tin cho công an phường để xử lý hiện trường. Đến khoảng 21h30, công an phường Hoàng Liệt đã vớt được xác chết lên bờ.

“Nạn nhân được vớt lên trong tình trạng chỉ mặc mỗi một chiếc quần bơi, thi thể đã bốc mùi rất nặng, dự đoán phải chết cách đây 3-4 hôm. Chắc là lúc bơi bị chuột rút hoặc đuối nước mà chết”, chủ một quán nước cho hay.

Được biết, đây là lần thứ 3 trong tháng 6 phát hiện xác chết dưới hồ Linh Đàm. Trước đó, ngày 515-6, tại đây cũng có 2 xác chết nam được phát hiện, nguyên nhân đều là do đi bơi.

Mặc dù hồ Linh Đàm đã có biển “Cấm tắm”, đặc biệt là sau khi có 2 vụ chết người, nhưng do nắng nóng nhiều người dân vẫn bất chấp nguy hiểm xuống hồ để tắm.

Tuyến Phan