Lại xảy ra tai nạn khi dừng đèn đỏ, 6 người bị thương

LÊ ÁNH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 5/1/2019 - 18:23

(PLO)- Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô tải khiến 6 người ngồi trên ô tô bị thương nặng, trong đó một người bị văng ra khỏi xe đứt lìa bàn chân.

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng 16 giờ 30 (ngày 5-1), xe ô tô tải mang biển số 61C-220.34 chạy với tốc độ cao bất ngờ đâm vào một xe tải đang dừng đèn đỏ trên đường Phạm Ngọc Thạch (phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

 Cú tông mạnh khiến xe tải bị đẩy về phía trước và đâm vào một chiếc ô tô tải khác đang đậu dừng đèn đỏ, sau đó tiếp tục lao sang làn xe máy khoảng 5 mét mới dừng lại.

Lại xảy ra tai nạn khi dừng đèn đỏ, 6 người bị thương - ảnh 1
Cú tông mạnh khiến một chiếc xe tải lao sang làn xe máy

Vụ tai nạn khiến 6 người ngồi trên 3 xe tải bị thương nặng. Trong đó có một người bị văng xe khỏi xe đứt lìa bàn chân. Đầu xe tải gây tai nạn bị biến dạng hoàn toàn, hai xe tải khác bị hư hỏng nặng.

Lại xảy ra tai nạn khi dừng đèn đỏ, 6 người bị thương - ảnh 2
Đầu chiếc xe tải gây tai nạn bị biến dạng hoàn toàn

Tất cả những người bị thương được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Vào thời điểm xảy ra tai nạn trên làn xe máy không có người hay phương tiện nào nên không xảy ra vụ việc đáng tiếc.

LÊ ÁNH

ĐỌC THÊM

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.