Lấy vân tay nữ sinh viên mở điện thoại rồi 'hô biến' 127 triệu
(PLO)- Lợi dụng lúc bạn nữ ngủ say, nam thanh niên đã cầm điện thoại lấy dấu vân tay của cô gái để mở khóa rồi bấm chuyển 127 triệu đồng.

Ngày 12-11, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đang tạm giữ Nguyễn Thành Nam (24 tuổi, quê Kon Tum) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, ngày 10-11, Nam xin vào ngủ nhờ tại phòng trọ của nữ sinh viên ĐTTO (19 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế) đang theo học tại Đà Nẵng trên đường Lê Thanh Nghị (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu). Do nể tình Nam cũng là bạn của bạn nữ cùng phòng nên O. đồng ý.

Tối cùng ngày, khi mọi người đều đi ngủ, Nam thấy nữ sinh O. nằm ngủ say bên cạnh điện thoại nên đã cầm bàn tay cô gái này, lấy dấu vân tay để mở mật khẩu điện thoại.

Sau khi săm soi các nội dung riêng tư trong điện thoại nữ sinh, Nam phát hiện tài khoản mobile banking của nữ sinh có nhiều tiền. Anh ta lập tức chuyển hết số tiền 127 triệu đồng của cô gái này vào tài khoản của mình. Sau đó, Nam nạp vào tài khoản và chơi game online, trong đêm đã nướng sạch 127 triệu đồng.


HẢI HIẾU