Nạn nhân bị người đàn ông ngáo đá khống chế, đâm 5 nhát dao vào bụng ở dãy nhà trọ phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa là nam sinh viên năm 3, Đại học Nha Trang.

Công an phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã xác định được đối tượng khống chế, đâm người ở dãy nhà trọ tại địa bàn phường quản lý.

Người gây án là Nguyễn Minh Tiến (31 tuổi, ngụ phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang) có vợ và 2 con ở dãy trọ phía sau số 7 đường Nhà Thờ (phường Vĩnh Hải). Xác minh ban đầu T. phê ma túy, có ảo giác vợ con bị bắt cóc nên khống chế anh V. yêu cầu thả vợ con ra.

Đang được điều trị tại bệnh viện, anh B.S.H.V (21 tuổi, sinh năm 3, Đại học Nha Trang) người bị kẻ ngáo đá khống chế suốt 1 tiếng đồng hồ, vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại câu chuyện với chúng tôi.

Lời kể của người bị kẻ ngáo đá khống chế  - ảnh 1
Anh V. đang được điều trị tại bệnh viện

Theo đó, khoảng 13 giờ 30 ngày 29-12, một người cùng dãy trọ ở tầng trệt cho rằng những người ở tầng 2 nói xấu mình nên lên tầng 2 đập cửa đòi gặp để “nói chuyện”.

Khi thấy không có ai mở cửa, người này xuống tầng trệt xông vào phòng anh V. cầm 2 con dao, kéo anh lên tầng 2 rồi yêu cầu những người nói xấu ra nói chuyện.

Sau đó anh này chuyển qua nói chuyện vợ con bị bắt cóc, yêu cầu thả người nếu không sẽ đâm anh V. Người đàn ông khống chế anh V. gần một tiếng đồng hồ thì đâm anh V. 3 nhát vào chân phải, 1 nhát vào bụng, 1 nhát vào ngực trước khi bị công an khống chế vào lúc 14 giờ 30.

Lời kể của người bị kẻ ngáo đá khống chế  - ảnh 2

Ảnh cắt từ clip

“Giữa tôi và anh này không có mâu thuẫn gì. Anh ta nói mày đừng có chạy. Tôi sợ quá nói đừng đâm nhưng anh ta vẫn đâm. Tôi né được cú đâm vào đầu nhưng những nhát sau không né được. Lúc đó có ba mẹ anh ta đến can ngăn. Lúc anh ta thả 2 con dao xuống thì công an ập vào”- anh V. kể.

Theo các bác sĩ cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, các vết thương của anh V. cạn, không ảnh hưởng đến tính mạng. Hiện nạn nhân đang được sơ cứu, theo dõi điều trị.