Lửa thiêu rụi căn nhà vắng chủ, cháy xém hai căn liền kề
(PLO)- Ngọn lửa bùng phát ở tầng 2 và nhanh chóng lan ra toàn bộ căn nhà vắng chủ trên đường Trường Sa (quận Bình Thạnh) thiêu rụi nhiều tài sản; hai căn nhà liền kề cũng bị cháy xém.

Thông tin ban đầu, 8 giờ 30 phút ngày 24-1, nhiều người dân sống cạnh căn nhà số 30/12 trong hẻm nhỏ trên đường Trường Sa (phường 12, quận Bình Thạnh) phát hiện khói lửa bùng phát tại căn nhà này.

Nhiều người dân đã tìm cách dùng các biện pháp dập lửa tại chỗ nhưng bất thành, khói lửa bốc lên dữ dội nên việc tiếp cận hầu như không thể.

Lực lượng CSPCCC quận Bình Thạnh đã nhanh chóng điều động 6 phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế ngọn lửa, tuy nhiên do ngôi nhà nằm trong hẻm nhỏ nên việc tiếp cận gặp không ít khó khăn. Lực lượng chuyên nghiệp phải phá cửa, leo lên mái nhà để xịt nước vào trong. Đường Trường Sa được phong tỏa, điện được cắt để đảm bảo an toàn.

Cho đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được khống chế hoàn toàn. Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản trong căn nhà và cháy xém hai căn nhà liền kề.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.


 Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một ngôi nhà vắng chủ trên đường Trường Sa, quận Bình Thạnh. Ảnh Nguyễn Tân


Lực lượng chức  năng quận Bình Thạnh đã nhanh chóng có mặt triển khai khống chế hỏa hoạn. Ảnh Nguyễn Tân


 Cho đến khoảng 9 giờ cùng ngày, lửa lớn đã được dập. Ảnh Nguyễn Tân

NGUYỄN TÂN