Mạo danh Bộ Giáo dục đi bán tài liệu

CHÂU ANH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 6/4/2020 - 10:14

(PLO)- Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang khẳng định không có chủ trương giới thiệu người đi rao bán thiết bị, ấn phẩm giáo dục.

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang Nguyễn Hồng Oanh vừa có văn bản gửi các phòng giáo dục địa phương và hiệu trưởng các trường trên địa bàn, cảnh báo về tình trạng mạo danh bộ và sở để bán thiết bị, phần mềm.

Mạo danh Bộ Giáo dục đi bán tài liệu - ảnh 1
Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang cảnh báo việc một số đối tượng mạo danh đơn vị để bán thiết bị, ấn phẩm giáo dục cho các địa phương, trường học. Ảnh: TN

Văn bản khẳng định: Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang không có chủ trương giới thiệu người đến các đơn vị để rao bán thiết bị, tài liệu giáo dục, ấn phẩm, phần mềm và các sản phẩm khác. “Đây là hành vi của những kẻ giả mạo” - văn bản của Sở GD&ĐT nêu.

Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang đề nghị thủ trưởng các đơn vị tăng cường cảnh giác. Nếu phát hiện người mạo danh cần báo cáo ngay về Sở GD&ĐT qua số điện thoại 0273.3872603 hoặc cơ quan công an gần nhất để kịp thời phối hợp xử lý.

Trước đó, có thông tin phản ánh về việc một số người tự xưng là người của các công ty, nhà xuất bản, đã được sự đồng ý của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tỉnh đến các phòng giáo dục, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Tiền Giang để giới thiệu, rao bán các thiết bị, tài liệu giáo dục, ấn phẩm, phần mềm. Việc này tạo nên những dư luận xấu trong quan hệ giải quyết công việc.

CHÂU ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.