Chỉ vì con gái ruột mượn 100 ngàn đồng không thể chi trả, người mẹ đã nhẫn tâm đổ dầu lửa lên tóc con rồi bật lửa đốt làm cháu bị bỏng ở vùng mặt và vùng vai phải.

Công an huyện Đồng Tháp Mười (Đồng Tháp) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Thanh Hương (34 tuổi, trú ở ấp 4, xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười) để điều tra làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo nguồn tin, trước đó, cháu Lê Thị Ngọc Muội (12 tuổi, con ruột của Hương) có mượn của Linh (em con chú bác) 100.000 đồng. Do Muội không có tiền trả nên Linh đã đến nhà mách với Hương. Trong cơn giận giữ, người mẹ tàn nhẫn đã dùng dầu lửa đổ vào đuôi tóc con gái rồi bật lửa đốt.

Khi lửa bén vào tóc bốc cháy, cháu Muội hốt hoảng chạy ra bên ngoài kêu cứu, nhưng người mẹ vẫn không mảy may động lòng. Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã đưa cháu Muội đến bệnh viện cấp cứu. Cháu Muội bị bỏng ở vùng mặt và vùng vai phải.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đồng Tháp Mười đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản điều tra vụ việc và bắt giữ Nguyễn Thị Thanh Hương về trụ sở lấy lời khai.
 
Tại đây, Hương thừa nhận, nguyên nhân dùng dầu lửa đốt con gái mới 12 tuổi là do cháu mượn tiền không có trả.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Theo Hồng Phong – Quỳnh Mai (VTC News)