Một người đàn ông treo cổ giữa nhà
(PLO) - Trưa ngày 24/11, nhiều người dân phát hiện một người đàn ông treo cổ giữa nhà trên đường Bình Chuẩn 2, P. Thuận Giao, TX. Dĩ An, Bình Dương. Mọi người dân liền tri hô mọi người xung quanh và gọi điện báo lực lượng chức năng.

Nạn nhân có tên Bé, quê Bến Tre, khoảng 44 tuổi. Được biết, ông Bé sống tại ki ốt này gần 3 năm. Ông Bé từng là bảo vệ, có hai đời vợ và hiện ông đang sống với người vợ thứ 2.

Một người đàn ông treo cổ giữa nhà - ảnh 1 

Căn nhà nơi ông Bé treo cổ

Tại hiện trường, ông Bé treo cổ giữa nhà bằng một sợi dây dù. Mùi hôi thối từ xác nạn nhân đã bắt đầu bốc lên. Cửa ngoài nhà ông khóa lại. Nhiều người dân phải dùng búa đập mới phá được cửa. Trong căn nhà chỉ có mình xác nạn nhân.

Một người dân cho biết: “Lúc đó khoảng 11 giờ 30, chúng tôi nhìn vào gian ki ốt G1 thì thấy ông Bé treo bị treo giữa nhà. Xác nạn nhân đã bốc mùi hôi thối. Tôi và mọi người liền tri hô. Mấy ngày nay không thấy ki ốt này mở cửa bán. Trước đây ngày nào cũng mở cửa nên chúng tôi tò mò đến xem. Nhìn vào thấy sự việc mà run cả người”.

Nhận được tin báo từ người dân, cơ quan chức năng tới hiện trường giải quyết vụ việc, đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm.

Hiện nguyên nhân cái chết của ông Bé đang được cơ quan chức năng làm rõ.

NAM NGÂN