Một phụ nữ bị giết tại văn phòng công ty: Thông tin thêm
Theo lời gia đình nạn nhân, trong khi làm động tác sơ cứu, phát hiện trên cổ chị Hương có vết bầm tím. Tại hiện trường, kẻ thủ ác đã vứt lại cái khăn bông khá lớn. Nhận định, rất có thể đây là vật hung thủ dùng để siết cổ nạn nhân đến chết.

Lúc 11h20 ngày 24/5, tại số nhà 49/3, đường Nguyễn Văn Tố, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP HCM xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là Hồ Giáng Hương - nữ giám đốc công ty TNHH Phong Phú Cường.

Toàn bộ trang sức trên người chị Hương cũng bị tháo sạch trước khi hung thủ kịp rời khỏi hiện trường. Trong nhà, một số dấu hiệu cho thấy nhiều khả bị lục soát.


Người dân hiếu kỳ tụ tập trước hiện trường. 

Nhận được tin báo, CA phường Tân Thành có mặt tại địa chỉ trên để bảo vệ hiện trường. Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra của quận cũng có mặt để làm các thủ tục khám nghiệm nhằm truy bắt hung thủ.

Ngoài ra, khi cháu Hạnh phát hiện ra sự việc thì phía trước cửa đã được kéo lại và không khoá. Cũng trong khoảng thời gian xảy ra án mạng, người dân xung quanh cũng không nghe có những động tĩnh khác thường.

Người dân cho hay, khoảng 10h sáng ngày 24/5, một thanh niên khoảng từ 30 đến 40 tuổi đi trên xe gắn máy đến căn nhà trên và sau đó rời khỏi hiện trường thì xảy ra sự vụ. Tuy nhiên, đây là văn phòng công ty nên người dân cũng không mấy để ý.

 


Căn nhà xảy ra vụ án mạng.

Thời điểm trên, cháu Nguyễn Bích Hạnh, 18 tuổi, đi học về, phát hiện mẹ của mình là chị Hồ Giáng Hương, 35 tuổi nằm sóng soài và bất động dưới nền nhà. Ngay lập tức, cháu Hạnh gọi điện thoại cho bố của mình là anh Trần Nhật Cường, 40 tuổi.

Nhận được tin báo, anh Cường lập tức chạy về đến nhà. Sau đó làm những động tác sơ cứu và lập tức đưa chị Hương đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã không thể qua khỏi.

Nguồn tin riêng của chúng tôi, cái khăn mà hung thủ dùng để siết cổ nạn nhân xuất hiện nhiều đặc điểm đáng nghi vấn. Chúng tôi sẽ thông tin đến độc giả ngay sau khi cơ quan chức năng phá án.

Hiện, vụ án mạng bí ẩn trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 

 
Theo Đỗ Hưng (CAND)