Một phụ nữ bị tấn công bằng kéo đến tử vong
(PLO) – Chiều 31 – 1, thi thể người phụ nữ được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự sau khi công tác khám nghiệm cơ bản được hoàn tất.

Nạn nhân là bà Trần Muội (51 tuổi), bị người lạ mặt dùng hung khí tấn công dẫn đến tử vong ở đường Dương Bá Trạc, phường 1 (quận 8, TP.HCM).

Vào khoảng 0 giờ ngày 31 – 1, bà Muội thấy có hai thanh niên lạ mặt xuất hiện ở trong khu phố nên đã tìm hiểu. Lân la trò chuyện, bà Muội biết được hai người này tới đòi nợ hàng xóm của mình. Một lúc sau, giữa bà Muội và “bộ đôi” này xảy ra to tiếng với nhau. Chỉ một lúc sau người dân trong xóm nghe tiếng bà Muội kêu cứu.

Một phụ nữ bị tấn công bằng kéo đến tử vong - ảnh 1
 Khu vực nơi xảy ra sự việc. Ảnh: A.P

Khi mọi người chạy ra tới nơi thì thấy một thanh niên cầm kéo đâm nhiều nhát vào người khiến bà Muội gục xuống. Lúc này, những nhân chứng cùng thân nhân nạn nhân chạy tới tìm cách truy cản hung thủ giải cứu bà Muội. Bà Muội được đưa ngay đến BV cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng, bà đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khi hai bên xảy ra tranh cãi thì một trong hai thanh niên đã xông vào tiệm cơm gần đó lấy chiếc kéo ra tấn công bà Muội. Hung thủ chỉ dừng tay để bỏ trốn khi bị người dân phát hiện.

Công an phường, CSĐT quận 8 và Công an TP.HCM có mặt khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân.

Xuân Ngọc