Mua bán hơn 4 tỉ đồng hóa đơn khống

Chủ Nhật, ngày 5/10/2014 - 01:50

(PL)- Chiều 4-10, Thiếu tá Nguyễn Tấn Thuận, Đội trưởng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi), cho biết cơ quan này vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Văn Trường về tội mua bán hóa đơn trái phép.

 

Trường là giám đốc Công ty TNHH MTV Trường Sa (địa chỉ tại xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn).

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy trong các năm 2012 và 2013, Nguyễn Văn Trường thông qua các đối tượng môi giới mua 146 hóa đơn giá trị gia tăng với tổng số tiền ghi trong hóa đơn hơn 4 tỉ đồng từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Sau khi thực hiện hành vi mua hóa đơn đầu vào thì Nguyễn Văn Trường thực hiện bán hóa đơn đầu ra cho các doanh nghiệp, chủ yếu là ở Quảng Ngãi… Trường đã bán 95 hóa đơn giá trị gia tăng với tổng số tiền ghi trong hóa đơn là hơn 3 tỉ đồng.

PHẠM MỊNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.