Mượn xe máy đi chơi tết, suýt bị kẻ trộm lấy mất

TỰ SANG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 29/1/2020 - 14:40

(PLO)- Mượn xe đi chơi tết, bị trộm cạy cửa lấy xe suýt mất, phải nhờ định vị và sự giúp sức của đội hiệp sĩ mới tìm lại được.

Anh BTC, đại diện chủ xe, cho biết vào khoảng 4 giờ sáng 28-1 (mùng 4 tết) hàng xóm dãy trọ nhà anh tại xã Vĩnh Lộc A (Bình Chánh, TP.HCM) thông báo anh quên khóa cửa khi ngủ. Khi anh dậy kiểm tra thì phát hiện hai chiếc xe Wave mà gia đình anh mượn của hàng xóm để đi chơi tết đã biến mất.

Mượn xe máy đi chơi tết, suýt bị kẻ trộm lấy mất - ảnh 1
Nhiều biển số xe và giấy tờ xe được tìm thấy bên mương nước nơi tìm được xe máy. Ảnh: Hiệp Sĩ quận 10

Cũng theo anh C. trước khi đi ngủ, gia đình đã khóa cửa nhà trọ cẩn thận nhưng đã bị kẻ trộm cạy cửa, cắt khóa lẻn vào lấy hai xe máy.

“Qua hệ thống định vị cho thấy hai chiếc xe trên đang di chuyển tại xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh nên chúng tôi đã nhờ sự giúp đỡ của đội hiệp sĩ quận 10 lần theo và đến một căn nhà trên bàn xã này thì phát hiện vị trí xe đang dừng lại tại đây” - anh C. cho biết.

Vụ việc sau đó cũng được trình báo cho Công an xã Vĩnh Lộc B để cùng tiến hành vào kiểm tra căn nhà trên thì phát hiện hai xe máy đang tại đây, một người đàn ông trong nhà cũng được công an giữ lại làm việc. Ngoài ra, tại mương nước bên hông căn nhà, lực lượng chức năng còn tìm thấy tám biển số xe máy và nhiều giấy tờ xe khác.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

TỰ SANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.