Ngày 10-5, Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ việc người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng trọ trên địa bàn.

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong nhà trọ - ảnh 1
Người chủ trọ bắc thang để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nam thanh niên đã tử vong trong tư thế treo cổ. Ảnh H. Tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, chủ nhà trọ tại một con hẻm trên đường số 6 (phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP.HCM) thấy người nam thuê trọ nhà mình không đi làm nên lên gác kiểm tra.

Tuy nhiên, lúc này cửa phòng đã khoá bên trong, gọi mãi nhưng không ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, người này đã bắc thang gỗ bên hông nhà trèo lên, nhìn qua cửa sổ thì thấy người nam thuê trọ tử vong trong tư thế treo cổ nên hốt hoảng báo cảnh sát.

Nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra vụ việc.
Theo chủ nhà trọ nam thanh niên xưng tên Quang, 25 tuổi, quê Sóc Trăng. Lúc đến thuê, người này cho biết vừa chia tay bạn gái nên muốn tìm phòng ở riêng. Tuy nhiên, đây có thể không phải tên thật của nạn nhân vì giấy chứng minh của người này có dấu hiệu làm giả, tẩy xoá.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.