Ngang nhiên cướp giật trước mặt CSGT
(PLO)- Phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy đang áp sát một người phụ nữ và giật chiếc túi xách, lực lượng CSGT nhanh chóng truy đuổi và tóm gọn.

Chiều tối 8-12, Đội CSGT Phú Lâm (thuộc PC67 Công an TP.HCM) đã bàn giao hai đối tượng cướp giật cho Công an phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân để tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngang nhiên cướp giật trước mặt CSGT - ảnh 1Đối tượng bị bắt tại cơ quan công an.

Theo đó, khoảng 18 giờ cùng ngày, khi Đội CSGT Phú Lâm đang di chuyển trên đường Lê Trọng Tấn (quận Bình Tân), đến cầu vượt Lê Trọng Tấn thì phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 18K1-150.78 áp sát một phụ nữ đang điều khiển xe biển kiểm soát 59M1-372.06.

Sau đó, người ngồi phía sau nhanh tay giật túi xách rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngang nhiên cướp giật trước mặt CSGT - ảnh 2Tang vật tạm giữ gồm túi xách, điện thoại và tiền mặt.

Lập tức, lực lượng CSGT dùng mô tô đặc chủng đuổi theo. Khi đến khu vực ngã tư Lê Trọng Tấn - quốc lộ 1, thanh niên cướp giật vội quay đầu với tốc độ cao nên ngã ra đường.

Lúc này, CSGT Phú Lâm dừng xe, tri hô và nhanh chóng khống chế được thanh niên cầm lái. Riêng người ngồi phía sau chạy thoát.

Tại công an phường, đối tượng khai tên Nguyễn Đình Anh (24 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông). Tang vật thu được là một túi xách bên trong có một điện thoại di động hiệu Samsung cùng tài sản là gần 200.000 đồng tiền mặt.

Lực lượng CSGT đã bàn giao đối tượng, tang vật và phương tiện gây án cho Công an phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân để đấu tranh truy bắt đối tượng còn lại.

LÊ THOA