Đến trưa 27-5, Công an thị xã Dĩ An đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án khiến cả gia đình tử vong.

Nghi án chồng giết cả nhà rồi tự tử tại Bình Dương - ảnh 1
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Hiện trường vụ án là một phòng trọ nằm sát đường ray xe lửa, thuộc khu phố Bình Đường (phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương). Nạn nhân là vợ chồng anh Trần văn Cường (35 tuổi), chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, cùng quê ở Thanh Hóa, đang mang thai sắp sinh) và một đứa con gái khoảng hơn ba tuổi.

Nghi án chồng giết cả nhà rồi tự tử tại Bình Dương - ảnh 2
Người thân của gia đình nạn nhân gào khóc bên ngoài hiện trường.

Thông tin ban đầu được biết, khoảng trưa cùng ngày, khi người thân không thấy vợ chồng anh Cường đi làm như bình thường nên đến tìm. Khi đến nơi, mở cửa sổ ra kiểm tra thì phát hiện anh Cường chết trong tư thế treo cổ, người vợ và con gái chết ở tư thế đang nằm, chăn trùm kín người. Tại hiện trường, có nhiều vết máu. Sự việc được trình báo cơ quan công an ngay sau đó.

Nghi án chồng giết cả nhà rồi tự tử tại Bình Dương - ảnh 3
Rất nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc thương tâm.

Nghi án chồng giết cả nhà rồi tự tử tại Bình Dương - ảnh 4
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, hai vợ chồng nạn nhân hằng ngày buôn bán trái cây ở chợ, vì gần sinh nên thời gian gần đây, người vợ nghỉ ở nhà. Gia đình nạn nhân còn một đứa con khoảng bảy tuổi sống cùng ông bà ở quê.