Nghi án chủ cửa hàng bán thực phẩm chay bị sát hại, cướp tài sản
(PLO) - Sáng nay (15-12), công an TP.Vũng Tàu, Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, khám nghiệm hiện trường vụ án giết anh Nguyễn Hoàng Ngân, 39 tuổi, chủ cửa hàng thực phẩm chuyên bán đồ chay Âu Lạc (số 140 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu).

Theo thông tin từ người quen của anh Ngân, anh Ngân không có gia đình riêng. Anh Ngân thuê phía dưới của căn nhà trên để bán thực phẩm chay từ bốn năm qua. Một tuần nay, chủ nhà đi về Bắc nên anh Ngân qua ngủ lại để trông nhà. 

Nghi án chủ cửa hàng bán thực phẩm chay bị sát hại, cướp tài sản - ảnh 1
Hiện trường 

Tối 14-12, khoảng hơn 22 giờ anh Ngân vẫn ngồi chơi trước cửa sau đó mới đóng cửa để vào nhà. Đến khoảng 5 giờ sáng 15-12, một người bán bún ngay trước cửa tiệm Âu Lạc trông thấy cửa tiệm chỉ khép lại. Khi vào trong nhà, người này phát hiện anh Ngân đã tử vong bên vũng máu, một chiếc xe máy biến mất, đồ đạc có dấu hiệu bị lục tung. 

Người thân cũng cho hay, anh Ngân thường đeo một túi đựng tiền bán hàng phía trước bụng nhưng cũng đã không thấy ở hiện trường.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục khám nghiệm, điều tra vụ án.

T.KHÁNH