Nghi án dùng thuốc kích thích rồi đốt nhà đang thuê ở
(PLO)- Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều 8-11, thuộc tổ 5, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội), khói bốc lên nghi ngút khiến nhiều người hoảng loạn.

Nghi án dùng thuốc kích thích rồi đốt nhà đang thuê ở - ảnh 1
 Ngôi nhà xảy ra vụ cháy ngày 8-11.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên người dân thấy khói bốc lên ngùn ngụt, mọi người đã hô hoán, báo tin cho lực lượng PCCC, đồng thời chạy ra ngoài. Nhận đươc tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy.

Cũng theo người dân, khi sự việc xảy ra, họ trông thấy một người phụ nữ ngoài 30 tuổi ra ban công tầng 4 của ngôi nhà đứng, có biểu hiện nói năng không bình thường. Người dân cho biết người phụ nữ trên mới chuyển đến đây thuê, sống một mình, thời gian gần đây có biểu hiện nói cười không bình thường, nghi dùng thuốc kích thích quá nhiều.
Sau khi công việc chữa cháy hoàn tất, lực lượng chức năng đã đưa người phụ nữ trên về phường để điều tra làm rõ.
Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho hay từ khi đưa đối tượng về phường đến giờ, vẫn chưa lấy được lời khai bởi người phụ nữ này cứ cười nói, chửi bới lung tung. Lực lượng chức năng phải chờ người phụ nữ trên tỉnh táo mới có thể lấy được lời khai. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
PHI HÙNG