Nghi án người đàn ông để lại điện thoại rồi nhảy cầu tự vẫn
(PLO)- Ông D. được cho là đã để lại điện thoại, xe máy, dép trên cầu Ông Tố (quận 2, TP.HCM) rồi nhảy xuống sông khi nước lớn vào khoảng 4 giờ sáng 22-12.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ sáng 22-12, một số người đi làm sớm ngang qua cầu Ông Tố (giáp ranh giữa phường An Phú và phường Bình Trưng Tây, quận 2) thì phát hiện một chiếc xe máy, điện thoại di động cùng một đôi dép nam ở thành cầu.

Nghi án người đàn ông để lại điện thoại rồi nhảy cầu tự vẫn - ảnh 1
 Người đàn ông được cho là đã nhảy xuống sông từ cầu Ông Tố (quận 2) tự sát

Nghi ngờ chủ nhân các đồ vật nói trên đã nhảy xuống cầu, người dân lập tức báo tin sự việc với cơ quan chức năng; thông tin cũng được báo cho người nhà nạn nhân qua điện thoại di động.

Khi người nhà nạn nhân đến hiện trường và xác nhận toàn bộ đồ vật nói trên là của ông D. Do nghi ngờ ông này đã tự sát nên thông tin được báo với lực lượng người nhái thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM.

Nghi án người đàn ông để lại điện thoại rồi nhảy cầu tự vẫn - ảnh 2
 Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt triển khai tìm kiếm 

Nhiều người nhái đã lặn tìm ông D., trong điều kiện nước lớn nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Nghi án người đàn ông để lại điện thoại rồi nhảy cầu tự vẫn - ảnh 3
 Nhiều người dân hiếu kỳ đã theo dõi sự việc

Theo người nhà nạn nhân, ông D. trước đó đã có ý định tự tử vì buồn chuyện gia đình nhưng được can ngăn. Hôm xảy ra sự việc, ông D. sau khi ăn uống đã lái xe ra khỏi nhà cho đến khi gia đình nhận được hung tin.

NGUYỄN TÂN