Nghi án thanh niên bị đâm chết vì cãi nhau với bạn gái
(PLO)- Sau một hồi nghe tiếng cãi vã, người dân trong khu vực thấy nhân viên đưa nam thanh niên lên xe cấp cứu với nhiều vết thương trên người.

Ngày 16-11, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 18 giờ 15 chiều 15-11, người dân tại ngõ 147/77 Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ thấy nhân viên cứu thương đưa một nam thanh niên trong tình trạng bị đâm nhiều nhát, máu chảy rất nhiều ra ngoài đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nam thanh niên này đã tử vong.

Nhân được tin báo, Công an phường Tân Mai cùng lực lượng Công an quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Nạn nhân tử vong được xác định là một nam thanh niên khoảng 27 tuổi, làm nghề lái xe. Cũng tại thời điểm này, công an đã đã đưa LHV (19 tuổi, người đang ở tại ngôi nhà xảy ra vụ án mạng, cũng là bạn gái của nạn nhân), được xác định là nghi phạm trong vụ án về trụ sở công an để lấy lời khai.

Thông tin ban đầu, trong quá trình đến nhà chơi, V. và bạn trai có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cãi vã. Một lúc sau nạn nhân bị đâm nhiều nhát vào người, dẫn tới tử vong.

Nghi án thanh niên bị đâm chết vì cãi nhau với bạn gái - ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng.

Ghi nhận vụ việc, đến sáng 16-11, ngôi nhà nằm sâu trong ngõ 147 Tân Mai, nơi xảy ra vụ án mạng vẫn đang được cơ quan chức năng tổ chức niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Bà LTB, tổ trưởng tổ dân phố số 37 (phường Tân Mai, Hoàng Mai), cho biết gia đình bà ở sát với ngôi nhà xảy ra vụ án mạng, nên cũng là một trong những người đầu tiên phát hiện ra sự việc.

Theo đó, trước khi án mạng xảy ra, bà có nghe thấy tiếng cãi vã giữa nam thanh niên và V. Đây không phải lần đầu tiên hai bên mâu thuẫn với nhau. Bà đã từng nhiều lần nghe thấy V. cùng người yêu cãi vã về chuyện yêu đương. “Lúc đầu, nam thanh niên khá to tiếng nhưng ít phút sau thì tôi thấy xe cứu thương đến đưa nam thanh niên đi cấp cứu”, bà B. nói.

Cũng theo vị tổ trưởng dân phố này, V. có hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn. Cha của V. đã mất do bị bệnh từ nhiều năm nay, trong khi đó mẹ của V. chuyển ra thuê trọ ở ngoài và làm nghề tự do. Bản thân V. hiện không học hành gì và đang ở nhà. Bạn trai đang làm nghề lái xe ở gần khu vực phố Tân Mai, thường xuyên lui tới nhà V.

TUYẾN PHAN