Nghi can bị bắt từng đứng khóc trước nhà nạn nhân vụ thảm sát
(PLO)- Nghi can Nguyễn Hải Dương, người yêu cũ của con gái nạn nhân, đã trở lại hiện trường vụ thảm sát nhiều lần và bày tỏ sự đau đớn trước cái chết của người yêu và người thân của cô.

Tối 10-7, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt được hai nghi cantrong vụ thảm sát 6 mạng người tại công ty chế biến gỗ Quốc Anh (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Hai nghi can bị bắt là Nguyễn Hải Dương (sinh năm 1991, quê An Giang) và bạn của Dương là Vũ Văn Tiến (sinh năm 1991).

Được biết, Dương là người yêu của con gái nạn nhân. Dương còn đươc gia đình nạn nhân cho ngủ lại tại nhà riêng.Tuy nhiên, cách đây khoảng vài tháng, cô gái và Dương đã chia tay vì mâu thuẫn. Sau đó thì xảy ra thảm án.

Nghi can bị bắt từng đứng khóc trước nhà nạn nhân vụ thảm sát - ảnh 1
Nhiều người dân cho biết nghi can Nguyễn Hải Dương đã đứng khóc rất nhiều trước cổng ngôi biệt thự khi vụ án mới được phát hiện vào sáng 7-7.

Như đã đưa, theo nguồn tin từ ban chuyên án, trước khi bị bắt, nghi can Dương đã trở lại hiện trườngnhiều lần sau khi gây án. Thông tin này cũng được nhiều người dân có mặt đầu tiên tại hiện trường vụ thảm sát xác nhận.

Ông N.V.Đ (gần nhà nạn nhân) cho biết hôm xảy ra vụ thảm sát, nhiều bà con nhìn thấy một thanh niên đứng khóc rất nhiều trước cổng nhà nạn nhân khi người dân vây kín hiện trường vụ án. Đến khuya nay, khi báo chí đưa hình ảnh nghi can Nguyễn Hải Dương, nhiều người nhận ra đó chính là người thanh niên đã đứng khóc trước nhà nạn nhân hôm xảy ra vụ án gây rúng động dư luận.

Hồng Trâm