Nghi chồng cặp bồ, thuê người đi đánh ghen lúc nửa đêm
Sau nhiều lần tìm gặp và nói chuyện với người phụ nữ được cho có "trăng hoa" với chồng mình không thấy có hiệu quả, Nhàn thuê 4 người đàn ông đi đánh ghen.

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) vừa bắt được 5 người liên quan đến vụ Cố ý gây thương tích xảy ra cuối năm 2013 tại khu vực rừng keo xã Thạch Hòa. Chủ mưu trong vụ việc là Đặng Thị Nhàn (32 tuổi, ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Nhập mô tả cho ảnh
Nhàn khai do nghi ngờ chống cặp bồ nên đánh ghen. Ảnh:Việt Đức.

Lý giải về hành vi phạm tội, Nhàn khai do nghi chị Nguyễn Thị Phương (bán cá ở chợ Yên Sở), có quan hệ tình cảm với chồng mình. Nhiều lần tìm gặp nói chuyện, khuyên can, có lần chặn xe Phương để dằn mặt nhưng không có hiệu quả, Nhàn quyết định thuê nhóm côn đồ đi đánh ghen.

Cuối năm 2013, sau khi theo dõi quy luật đi lại của chị Phương, Nhàn rủ 4 người đàn ông phục tại khu vực rừng keo xã Thạch Hòa lúc rạng sáng.

Thấy người phụ nữ buôn cá đi qua, nhóm côn đồ được thuê lao ra chặn xe vây đánh. Nghĩ mình bị cướp, Phương rút con dao mang theo chống trả đã bị 2 gã thanh niên giằng được, chém chị này 6 nhát gây thương tích.

* Tên bị hại đã được thay đổi.