Nghi người tâm thần thảm sát 3 người thân
(PLO)- Ba người trong một gia đình ở huyện Hoài Ân (Bình Định) đến nghĩa địa tìm người thân bị mắc bệnh tâm thần thì cả ba chết thảm.

Chiều 22-7, Công an huyện Hoài Ân (Bình Định) cùng các lực lượng chức năng đã bắt giữ Nguyễn Trung Vinh (37 tuổi, ngụ thôn Đức Long, xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) để điều tra hành vi giết người.

Theo một lãnh đạo UBND xã Ân Đức, từ trưa đến đầu giờ chiều cùng ngày, người dân địa phương phát hiện ba người trong gia đình chết thảm tại khu vực nghĩa địa thôn Đức Long, xã Ân Đức. Ba nạn nhân gồm ông Nguyễn Trung Hạnh (65 tuổi), chị Nguyễn Thị Vi (31 tuổi, con dâu ông Hạnh), cháu Nguyễn Trung Đàn (năm tuổi, con của chị Vi, cùng ngụ thôn Đức Long). Trên thi thể ba nạn nhân có nhiều vết đập, riêng đầu chị Vi bị đập nát.

Nghi người tâm thần thảm sát 3 người thân - ảnh 1
Người dân địa phương bàng hoàng về vụ thảm sát. Ảnh trên FB

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Ân Đức, nghi phạm gây ra vụ thảm sát kinh hoàng trên là Nguyễn Trung Vinh- người mắc bệnh tâm thần. Lâu nay, Vinh bỏ nhà đi lang thang khắp nơi. Sáng 22-7, người thân nghe Vinh đang ở nghĩa địa thôn Đức Long. Cha ruột Vinh là ông Nguyễn Trung Hạnh dẫn vợ con Vinh vào nghĩa địa tìm Vinh thì bị người này dùng đá tấn công.

TẤN LỘC