Khoảng 13 giờ ngày 13-3, người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện mang BKS 38 MD- 402.xx để lại trên cầu Kim Thịnh bắc qua sông Ngàn Phố (huyện miền núi Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Chiếc xe được xác định là của em Phạm Tuấn V. (14 tuổi, học lớp 8, Trường THCS Kim Sơn 1, huyện Hương Sơn). Người dân và người thân tìm kiếm em V. thì bàng hoàng phát hiện thi thể em V. nổi lên trên sông Ngàn Phố gần dưới chân cầu Kim Thịnh.

Nghi vấn nam sinh lớp 8 nhảy sông Ngàn Phố tự tử - ảnh 1Cơ quan chức năng vớt thi thể em V. dưới chân cầu Kim Thịnh. Ảnh: CTV

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Trạm cảnh sát Tây Sơn, Công an huyện Hương Sơn đã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể em V. lên bờ và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ông Trần Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Sơn Kim 1, cho biết: "Em V. là con thứ ba trong gia đình có ba anh em. Trước khi xảy ra sự việc em V. có mâu thuẫn với gia đình. Sau khi vớt thi thể em V. lên gia đình xin không mổ khám nghiệm tử thi mà xin đưa em V. về nhà (ở xã Sơn Kim 1) để tổ chức lễ mai táng theo phong tục địa phương.