Ngủ say bên đường, xe máy bị 'bốc hơi'

NGUYỄN TRÀ
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 27/3/2019 - 09:49

(PLO)- Chiếc xe máy của người đàn ông đã suýt "bốc hơi" cùng người phụ nữ lạ mặt.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay (27-3), trên đường Hàm Nghi, phường Bến Thành Quận 1. Nạn nhân là người đàn ông ngủ say bên lề đường. 

Ngủ say bên đường, xe máy bị 'bốc hơi' - ảnh 1
Đoàn Thị Nê từng có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản.

Sáng 27-3, Công an Quận 1 cho biết đang tạm giữ Đoàn Thị Nê (53 tuổi, Bình Phước) để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Thông tin ban đầu, trên đường tuần tra, trinh sát Đội Cảnh sát hình sự công an Quận 1 phát hiện người phụ nữ vật vờ đi bộ có biểu hiện nghi vấn, nên âm thầm đeo bám.

Tới đường Hàm Nghi, phường Bến Thành, Nê phát hiện người đàn ông đang ngủ kế bên chiếc xe máy màu trắng. Người này lén lấy chìa khóa để kế bên rồi mở khóa, nổ máy chạy mất.

Ngủ say bên đường, xe máy bị 'bốc hơi' - ảnh 2
Chiếc xe máy được trinh sát hình sự Quận 1 thu hồi kịp thời. 

Chạy được khoảng 10m, người này bị tổ trinh sát tóm gọn và mời về trụ sở công an làm việc. Chiếc xe máy được thu hồi làm thủ tục trả lại cho nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ khai nhận tên là Đoàn Thị Nê (53 tuổi, Bình Phước). Người này từng có tiền án về hành vi trộm cắp, vừa ra tù vào tháng 2-2018.

NGUYỄN TRÀ

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.