Người đàn ông đánh phụ nữ vì nhắc xếp hàng bị phạt 2,5 triệu
(PLO)- Công an đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với người đàn ông có hành vi đánh phụ nữ chỉ vì bị nhắc nhở xếp hàng khi rút tiền tại cây ATM.

Chiều 13-10, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ĐQT (39 tuổi) số tiền 2,5 triệu đồng vì có hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác.

Ông T. chính là người đàn ông trong vụ việc hành hung một phụ nữ chỉ vì bị nhắc nhở xếp hàng khi rút tiền tại cây ATM.

Ngoài số tiền bị phạt, ông T. cũng đã xin lỗi và bồi thường chi phí thuốc men, ảnh hưởng sức khỏe cho người phụ nữ.

Người đàn ông đánh phụ nữ vì nhắc xếp hàng bị phạt 2,5 triệu - ảnh 1
Thông tin về ông ĐQT được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội

Trước đó, khoảng 9 giờ sáng 12-10, bà L. tới cây ATM tại số 35 phố Khương Trung để rút tiền. Lúc này, nhiều người đang chờ đợi tới lượt để giao dịch nên ai cũng tự giác xếp hàng. Tuy nhiên, khi chuẩn bị tới lượt mình, bà L. bị ông ĐQT chạy tới chen ngang.

Thấy vậy, bà nhắc nhở người đàn ông cần phải xếp hàng chờ đợi, tôn trọng những người đến trước. Ít phút sau, người đàn ông bất ngờ lao tới hành hung bà L.

Bị đánh, nạn nhân lấy điện thoại ra quay thì liền bị đối phương hất văng khiến chiếc điện thoại bị vỡ màn hình. Việc hành hung chỉ dừng lại khi những người xung quanh chạy tới ngăn cản.

Ngay sau đó, bà L. đã tới công an trình báo, đề nghị xử lý hành vi của ông T., đồng thời đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ.

Sự việc được người thân của bà L. cũng chia sẻ lên mạng xã hội. Lập tức thông tin về danh tính, địa chỉ của người đàn ông bị truy tìm và chia sẻ trên khắp các diễn đàn, kèm theo là các bình luận thể hiện sự phẫn nộ.

Vào cuộc làm rõ, công an mời cả hai bên lên làm việc. Tại đây, ông T. xin lỗi và mong muốn được bồi thường các chi phí về khám, điều trị cũng như chiếc điện thoại bị hỏng cho bà L. Hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Thanh Xuân để xem xét xử lý theo thẩm quyền.

Trong khi đó, người thân của bà L. cũng cho hay phía gia đình đã đồng ý hòa giải với người đàn ông. Tại buổi làm việc ở công an, ông T. nhận sai việc hành hung bà L. và giải thích do mình “nóng tính”.

Bà L. đồng ý hòa giải vì bản thân không mong làm lớn chuyện, đồng thời cũng thương cảm cho vợ con của người đàn ông có thể bị ảnh hưởng vì vụ việc. Gia đình sẽ tiếp tục đưa bà L. đi khám để theo dõi thêm tình hình sức khỏe.

T.PHAN