Người đàn ông đơn thân tử vong nhiều ngày trong căn hộ
(PLO)- Một người đàn ông làm đạo diễn và biên đạo múa, sống một mình được phát hiện là đã tử vong nhiều ngày trong căn hộ của mình ở chung cư Ngô Tất Tố (phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 12 giờ 30, người dân sống ở chung cư Ngô Tất Tố (phường 19, quận Bình Thạnh) phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ một căn hộ ở tầng 11, khu C của chung cư và báo với lực lượng chức năng.

Người đàn ông đơn thân tử vong nhiều ngày trong căn hộ - ảnh 1
 Người đàn ông được phát hiện là đã tử vong nhiều ngày trong căn hộ của mình.

Ngay sau đó, ban quản lý chung cư, bảo vệ phối hợp với công an địa phương đến mở cửa vào trong thì phát hiện thi thể người đàn ông tử vong đã nhiều ngày, đang trong giai đoạn phân hủy nằm trên ghế salon trong phòng khách.

Người đàn ông đơn thân tử vong nhiều ngày trong căn hộ - ảnh 2
 Vụ việc xảy ra ở chung cư Ngô Tất Tố.

Được biết người đàn ông tên là Đỗ Văn Th. (53 tuổi) làm nghề đạo diễn và biên đạo múa. “Mấy ngày trước đã nghe thấy mùi hôi thối nhưng cứ nghĩ là mùi con gì chết; riêng ông Th. thì khoảng một tuần nay không thấy ông này đi tập thể dục như ngày thường” - một người dân sống cạnh cho hay.

Người đàn ông đơn thân tử vong nhiều ngày trong căn hộ - ảnh 3

 Cho đến khoảng 15 giờ cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được đưa khỏi hiện trường.
Sau khi Công an quận Bình Thạnh đến phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân, đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, thi thể của người đàn ông đã được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

NGUYỄN TÂN