Người đàn ông tử vong với con dao cắm sâu vào ngực
(PLO)- Một người đàn ông tử vong với một con dao cắm sâu vào lồng ngực phải trong một quán nước bỏ trống ven đường ở TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Ngày 8-9, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết cơ quan công an đang truy tìm tung tích một người đàn ông chết trong một quán nước bỏ trống ven đại lộ Phạm Văn Đồng đoạn qua thôn Văn Đăng, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang.

Người đàn ông tử vong với con dao cắm sâu vào ngực - ảnh 1
Quán nước ven đại lộ Phạm Văn Đồng - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: THÀNH LONG

Cùng ngày, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp Công an TP Nha Trang khám nghiệm hiện trường, tử thi nạn nhân để phục vụ điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên.

Theo thông tin ban đầu cho hay sáng cùng ngày, một người đàn ông đi nhặt phế liệu vào một quán nước bỏ trống ven đường Phạm Văn Đồng đoạn vắng người thì phát hiện một người nằm nghiêng như đang nằm ngủ trên sàn. Đến gần, người nhặt phế liệu hoảng hốt thấy người đàn ông nằm bất động trên vũng máu đã khô, trên ngực phải còn cắm con dao nhọn.

Theo ghi nhận ban đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân khoảng 50 tuổi, đầu hói, mặc áo sơ mi màu trắng, quần tây màu đen, đi dép lê màu đen. Nhiều khả năng nạn nhân là người từ nơi khác đến.

T. LỘC