Người dân phá cửa cứu cả nhà khỏi đám cháy
(PLO)- Khi lửa bùng lên bên trong gara ô tô, một gia đình ba thành viên, hai vợ chồng và một cháu bé bị kẹt lại bên trong.

Sáng 30-11, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại gara ô tô Quốc Phong do ông Đinh Quốc Phong (47 tuổi) làm chủ, nằm trên quốc lộ 1A, đoạn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Theo những người chứng kiến, rạng sáng khoảng 1 giờ 30 cùng ngày, họ nhìn thấy lửa bùng lên kèm theo đó là mùi khét lẹt. Chỉ trong chốc lát do trong cửa hàng chứa nhiều vật dễ cháy như vỏ ô tô nên đám cháy càng bùng phát dữ dội, lan ra khu vực cửa hàng rộng hàng trăm mét vuông. Một nhà dân gần kề cũng bị bén lửa.

Người dân phá cửa cứu cả nhà khỏi đám cháy  - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy

Khi xảy ra vụ cháy, có một gia đình bên cạnh gara bao gồm hai vợ chồng và  một cháu bé bị kẹt lại bên trong. May mắn nhiều người dân đã phát hiện, lao vào phá cửa cứu sống cả gia đình khỏi đám cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai đã huy động nhiều xe chuyên dùng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Đến rạng sáng ngọn lửa được khống chế.

Người dân phá cửa cứu cả nhà khỏi đám cháy  - ảnh 2

Theo ghi nhận của phóng viên, vụ cháy đã khiến nhiều vỏ ô tô bị thiêu rụi, một nửa diện tích cửa hàng bị đổ sập hoàn toàn, đường dây điện ba pha hạ thế cũng bị ảnh hưởng khiến các hộ dân trong khu vực bị mất điện.

Hiện chưa thống kê được thiệt hại về tài sản. Nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Người dân phá cửa cứu cả nhà khỏi đám cháy  - ảnh 3

TIẾN DŨNG