Người mẹ nghi bị trầm cảm, sát hại con đã tử vong
(PLO)- Mặc dù được nỗ lực cứu chữa nhưng do bị ngộ độc thuốc sâu quá nặng, người mẹ này đã tử vong.
 

Chiều 30-8, lãnh đạo UBND xã Diễn Hoa (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết chị TTP (xã Diễn Hoa), nghi uống thuốc tự tử sau khi sát hại con trai hai tuổi, đã tử vong sau một ngày cấp cứu.

Như đã đưa tin, khoảng 3 giờ sáng 29-8, người thân hoảng hốt phát hiện cháu NTQ (hai tuổi, con trai chị P.) đã ngưng thở. Ngay sau đó, phát hiện chị P. ngất xỉu và nghe mùi thuốc sâu nồng nặc trong phòng.

Người thân kêu cứu và gọi xe đưa mẹ con chị P. đi bệnh viện. Tuy nhiên, cháu Q. đã tử vong, chị P. được chuyển từ bệnh viện huyện lên BV Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu.

Mặc dù được nỗ lực cứu chữa nhưng do bị ngộ độc thuốc sâu quá nặng, chị P. đã tử vong. Nhận định ban đầu của gia đình và cơ quan chức năng, có thể chị P. bị bệnh trầm cảm dẫn đến sát hại con rồi uống thuốc sâu tự tử.


Khu vực phát hiện bé Q. (hai tuổi) tử vong.

Được biết năm 2016, chồng chị P. đang làm việc ở TP.HCM thì ra đi trong một tai nạn giao thông. Sau khi chồng chết, chị P. cùng người thân chăm nuôi hai người con còn ít tuổi. Thời gian gần đây, chị P. ít nói cười, có dấu hiệu bị trầm cảm.

Đ.LAM