Cụ thể, vào khoảng 23 giờ đêm qua, nhiều người tham gia giao thông  trên cầu Phù Đổng, thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội bất ngờ phát hiện một người phụ nữ để lại chiếc xe mang biển kiểm soát Hà Nội, rồi rơi xuống sông Đuống.  

Sự việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ, khiến cho người dân chưa không kịp phản ứng.  Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đã hô hoán nhau để cứu vớt nạn nhân.

Sáng nay, người thân của nạn nhân có mặt tại đây cho biết từ tối qua sau khi biết tin, gia đình đã huy động anh em họ hàng, đồng thời thuê người tìm nhưng hiện vẫn chưa tìm được nạn nhân. Theo lời người nhà của người phụ nữ này thì nạn nhân đã có con hơn một tháng tuổi, đang là y tá tại một quận nội thành Hà Nội.

Người phụ nữ bất ngờ rơi xuống sông trong đêm - ảnh 1
Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp cùng người nhà để tìm tung tích nạn nhân.

Tối hôm qua lúc vào khoảng 20 giờ, nạn nhân bảo mẹ trông con cho để đi có việc, khi đi nạn nhân không mang theo điện thoại, cũng như tiền. Đến hơn 23 giờ đêm thì nghe tin nạn nhân xảy ra chuyện.

Cũng theo lời người thân của nạn nhân cho biết khi người nhà đến hiện trường, có ba người chứng kiến cho hay lúc nhìn thấy nạn nhân leo qua lan can cầu, tay vẫn còn bám vào nhưng khi mọi người với thì không kịp, thì nạn nhân ngã ngửa rơi xuống sông.

Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với người nhà để tìm kiếm tung tích của nạn nhân.