Nhà nghèo, bệnh nhiều, bệnh nhân nhảy lầu tự tử
Nhà nghèo, vợ bệnh, bản thân nhập viện nhiều lần nên nghĩ quẫn, ông Hoàng Cao Khoái đã nhảy từ lầu 3 của Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk tự tử.

Ngày 18-9, bác sĩ Cao Hữu Vinh, Trưởng Khoa Nội tổng quát, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể bệnh nhân Hoàng Cao Khoái (SN 1949, ngụ huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cho gia đình tổ chức an táng.

Nhà nghèo, bệnh nhiều, bệnh nhân nhảy lầu tự tử

Vị trí ông Khoái nhảy lầu tự tử

Trước đó, khoảng 17 giờ, ngày 17-9, trong lúc người nhà đi mua cơm, ông Khoái đã leo lên lan can tầng 3 của Khoa Nội tổng quát rồi nhảy xuống đất tự tử. Phát hiện vụ việc, nhiều người đã tức tốc đưa ông Khoái vào khoa cấp cứu nhưng nạn nhân vẫn không qua khỏi.

Ông Nguyễn Công Chánh (nằm cạnh giường bệnh của ông Khoái) cho biết: "Nghe nói hoàn cảnh gia đình ông Khoái rất khó khăn, vợ của ông cũng đang bị bệnh tim, trong khi đó ông đã nhiều lần nhập viện nhưng bệnh không khỏi, có thể vì vậy mà ông tự tử".

Bác sĩ Vinh cho biết theo hồ sơ bệnh án, trong năm nay ông Khoái đã nhập viện 6 lần. Ngày 10-9, ông tiếp tục nhập viện với tình trạng tắc nghẽn phổi mãn tính, khó thở... Sau hơn 1 tuần điều trị, sức khỏe đã khá hơn ban đầu nhưng vẫn xảy ra cớ sự.

Theo C. Nguyên (NĐO)