Nhân viên vệ sinh bị xe tông tử vong trong sân bay Nội Bài

V.LONG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 6/7/2020 - 18:14

(PLO)- Một nhân viên vệ sinh bị xe bán tải của Công ty TNHH MTV kỹ thuật máy bay VAECO tông trúng, tử vong.

Sự việc trên xảy ra lúc 13 giờ 20 phút, ngày 6-7 tại sân bay Nội Bài.

Ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc, cho biết sau khi xảy ra sự cố, cơ quan này đã tiến hành thu hồi giấy phép hoạt động của tài xế xe bán tải.

Nhân viên vệ sinh bị xe tông tử vong trong sân bay Nội Bài - ảnh 1
Vụ va chạm trên xảy ra ở vị trí đỗ máy bay 24A. Ảnh: Facebook Hoàng Hiệp

“Đây là sự việc rất đáng tiếc. Hiện Công an huyện Sóc Sơn đã vào khám nghiệm hiện trường và đang tiếp tục làm việc với các cơ quan liên quan điều tra làm rõ vụ việc” - ông Phương nói.

Cũng theo ông Phương, khu vực bay thường có rất nhiều phương tiện hoạt động, để đảm bảo an toàn, lái xe cần tuân thủ đúng tốc độ, luồng đường trong sân đỗ… “Đặc biệt, lái xe cần tuân thủ quy định an toàn, tuyệt đối không vượt khi bị khuất, hoặc hạn chế tầm nhìn…”- ông Phương cho hay.

Video: Hiện trường vụ cháy xưởng giày ở quận 4
Video: Hiện trường vụ cháy xưởng giày ở quận 4
(PLO)- Đầu giờ chiều 28-5, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát từ xưởng sản xuất giày ở số 330 đường Tôn Đản (quận 4, TP.HCM). Lửa gặp các vật liệu dễ cháy nên nhanh chóng bao trùm diện tích chừng 100 m2.

V.LONG

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.