Nhiều công an có mặt tại nhà bác sĩ bị tố sàm sỡ nữ điều dưỡng
(PLO)- Công an đang làm việc bên trong ngôi nhà, là phòng khám của gia đình, bên ngoài rất đông người dân theo dõi vụ việc.

Đến 18 giờ 45 tối 25-9, Công an TP Huế vẫn đang có mặt tại nhà, cũng là phòng khám của BS Ph. tại địa chỉ 155 Phạm Văn Đồng, TP Huế. 

BS Ph. là người bị tố đã gạ tình, đánh đập nữ thực tập sinh điều dưỡng tên T. (21 tuổi, đang thực tập điều dưỡng tại BV Trung ương Huế).

Nhiều công an có mặt tại nhà bác sĩ bị tố sàm sỡ nữ điều dưỡng - ảnh 1
Công an đang có mặt tại nhà, phòng khám tư của BS Ph. 

Theo đó, công an bắt đầu có mặt tại phòng khám tư của BS Ph. vào 17 giờ chiều cùng ngày. Hơn 1 tiếng qua, nhiều công an ra vào ngôi nhà này.

Bên ngoài, nhiều người dân tập trung để theo dõi vụ việc. Có một xe thùng của công an đang đậu ngay trước cổng của ngôi nhà.

Đến 18 giờ 55, bác sĩ này đã lên xe thùng của công an về trụ sở.

Nhiều công an có mặt tại nhà bác sĩ bị tố sàm sỡ nữ điều dưỡng - ảnh 2
Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Như PLO  đã đưa tin, những ngày qua, dư luận ở Huế xôn xao trước thông tin xuất hiện trên mạng xã hội về việc bác sĩ tên Ph. có hành vi đánh đập dã man chị T. (21 tuổi, trú thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế).

Sau khi bị hành hung, nữ sinh phải nằm viện điều trị suốt mấy ngày qua với nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể, cùng với đó là tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc...

NGUYỄN DO