Nhiều xe sang ở Bình Dương bị thu giữ vì giấy giả
(PLO)- Công an kiểm tra bãi giữ xe của trung tâm thương mại phát hiện hai ô tô nhãn hiệu Lexus mang biển số, giấy tờ giả. 

Ngày 16-11, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa tạm giữ sáu ô tô nhãn hiệu Lexus, Camry sử dụng giấy tờ giả và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Trước đó, Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Công an phường Phú Lợi (TP Thủ Dầu Một kiểm tra bãi giữ xe của Trung tâm thương mại Bình Dương Square phát hiện hai ô tô nhãn hiệu Lexus mang biển số 51A-523.79 và ô tô mang biển số 51A-684.99 do ông Trần Ngọc Ẩn (ngụ Bình Dương) làm chủ và phát hiện hai chiếc xe này đều sử dụng giấy tờ giả, biển số giả. Qua làm việc, ông Ẩn cho biết mua hai chiếc xe nói trên của một người không rõ lai lịch tại TP.HCM để làm phương tiện đi lại.

Nhiều xe sang ở Bình Dương bị thu giữ vì giấy giả - ảnh 1
Một trong những chiếc ô tô công an phát hiện dùng biển số, giấy tờ giả.

Trước đó, Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương kiểm tra phát hiện bốn ô tô nhãn hiệu Lexus, Camry sử dụng giấy tờ giả, biển số giả và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện.

Cơ quan công an đã lập hồ sơ tạm giữ toàn bộ số xe nói trên và xử lý theo quy định của pháp luật.

VŨ HỘI