Nhờ thông tin trên mạng, gia đình tìm được nữ sinh 'mất tích'

Đ.LAM
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 28/6/2019 - 11:55

(PLO)- Sau khi nhận tin báo từ gia đình nữ sinh, công an đã ra thông báo tìm người cả trong lẫn ngoài tỉnh, nhiều trang mạng cũng chia sẻ thông tin để mong sớm tìm được...

Sáng 28- 6, mẹ của em Lê Diệu L. (16 tuổi, học lớp 10 ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết đã xác định được con gái mình ở tại nhà người thân tại TP.HCM.

Nhờ thông tin trên mạng, gia đình tìm được nữ sinh 'mất tích' - ảnh 1
Em Lê Diệu L.

Trước đó, ngày 26- 6, sau một ngày không liên lạc được với L. người thân đã trình báo L. bị mất tích và nhờ vào cuộc tìm kiếm.

Nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Đôi và Công an huyện Quỳnh Lưu thông báo rộng rãi trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Nhiều người chia sẻ ảnh L. và thông tin em mất tích lên các trang mạng xã hội để sớm tìm được.

Theo người thân, trước đó, L. xin lên nhà bạn ở miền núi Nghệ An chơi nhưng không được đồng ý. Sáng 25-6, em nói tới nhà bà nội rồi tắt điện thoại. Hóa ra L. vào miền Nam thăm một người bạn rồi tới nhà người thân. Người thân khi đọc trên mạng việc L. "mất tích" liền điện về cho gia đình.

Đ.LAM

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...