Nhóm dàn cảnh trộm 61 con heo bị khởi tố tội tham ô

ĐẶNG TRUNG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 22/4/2020 - 12:33

(PLO)- Nhóm này đã vô hiệu hóa camera an ninh, tạo hiện trường giả để đánh lạc hướng điều tra của cơ quan công an.

Sáng 22-4, Công an huyện Thiệu Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hùng, Trần Văn Hải, Lê Văn Thắng, Đậu Văn Hiếu (quê Thanh Hóa) về tội tham ô tài sản.

Nhóm dàn cảnh trộm 61 con heo bị khởi tố tội tham ô  - ảnh 1
Nhóm dàn cảnh trộm cắp 61 con heo tại cơ quan điều tra. Ảnh: ĐH

Hôm 17-4, Công an huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của Nguyễn Văn Hùng về việc kẻ gian lợi dụng đêm khuya phá khóa cổng trang trại chăn nuôi heo của Tổng Công ty cổ phần Nông sản Phú Gia (huyện Thiệu Hóa) bắt trộm 61 con heo với tổng giá trị khoảng 200 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra, công an xác định Hùng là người quản lý trang trại đã câu kết với Hải, Thắng, Hiếu (đều là người của trang trại) và một người dân thực hiện vụ này.

Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, nhóm này đã vô hiệu hóa camera giám sát, tạo hiện trường giả là bị kẻ gian đột nhập vào trộm cắp để đánh lạc hướng điều tra của cơ quan công an.

ĐẶNG TRUNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.