Nhóm nghiện gây 20 vụ cướp giật tại TP Buôn Ma Thuột

TIẾN ANH
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 17/8/2017 - 11:08

(PLO)- Tổng giá trị tài sản nhóm này cướp được ước khoảng 200 triệu đồng.

Ngày 17-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang điều tra mở rộng một nhóm đối tượng gây ra hơn 20 vụ cướp giật tài sản của người dân trên địa bàn.

Nhóm nghiện gây 20 vụ cướp giật tại TP Buôn Ma Thuột - ảnh 1
Huỳnh Ngọc Liên được xác định là đối tượng cầm đầu.

Nhóm này gồm Huỳnh Ngọc Liên, Lê Đình Thành, Nguyễn Quý Toàn, Nguyễn Trường Phú, Ngọc Đức Hòa, Phạm Ngọc Vương (đều trú huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk). Đây đều là những con nghiện ma túy và để có tiền hút chích, họ đã bàn nhau đi cướp giật tài sản.

Thủ đoạn của những thanh niên này là chạy xe máy chở nhau đi trên các tuyến đường, hễ thấy ai mang túi xách, nghe điện thoại di động sơ hở là lập tức áp sát cướp giật tài sản.

Sau một thời gian lập chuyên án đeo bám, nắm tin... các trinh sát đã lần lượt bắt giữ nhóm người trên.

Bước đầu nhóm trên khai nhận đã gây 21 vụ trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tổng giá trị tài sản khoảng 200 triệu đồng, các nạn nhân chủ yếu là phụ nữ.

Huỳnh Ngọc Liên được xác định là đối tượng cầm đầu, đã có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích.  

TIẾN ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.