Nhóm nghiện gây 20 vụ cướp giật tại TP Buôn Ma Thuột

TIẾN ANH
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 17/8/2017 - 11:08

(PLO)- Tổng giá trị tài sản nhóm này cướp được ước khoảng 200 triệu đồng.

Ngày 17-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang điều tra mở rộng một nhóm đối tượng gây ra hơn 20 vụ cướp giật tài sản của người dân trên địa bàn.

Nhóm nghiện gây 20 vụ cướp giật tại TP Buôn Ma Thuột - ảnh 1
Huỳnh Ngọc Liên được xác định là đối tượng cầm đầu.

Nhóm này gồm Huỳnh Ngọc Liên, Lê Đình Thành, Nguyễn Quý Toàn, Nguyễn Trường Phú, Ngọc Đức Hòa, Phạm Ngọc Vương (đều trú huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk). Đây đều là những con nghiện ma túy và để có tiền hút chích, họ đã bàn nhau đi cướp giật tài sản.

Thủ đoạn của những thanh niên này là chạy xe máy chở nhau đi trên các tuyến đường, hễ thấy ai mang túi xách, nghe điện thoại di động sơ hở là lập tức áp sát cướp giật tài sản.

Sau một thời gian lập chuyên án đeo bám, nắm tin... các trinh sát đã lần lượt bắt giữ nhóm người trên.

Bước đầu nhóm trên khai nhận đã gây 21 vụ trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tổng giá trị tài sản khoảng 200 triệu đồng, các nạn nhân chủ yếu là phụ nữ.

Huỳnh Ngọc Liên được xác định là đối tượng cầm đầu, đã có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích.  

TIẾN ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.