Nhóm xăm trổ xông vào khách sạn quận 12 chém gục 1 thanh niên
(PLO)- Nhóm người cầm hung khí xông vào khách sạn trên đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM) tấn công một thanh niên trọng thương.

Ngày 16-11, Công an quận 12, TP.HCM lập hồ sơ điều tra vụ chém người tại một khách sạn trên đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12) khiến một thanh niên trọng thương.

Nhóm xăm trổ xông vào khách sạn quận 12 chém gục 1 thanh niên - ảnh 1
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, điều tra, truy xét vụ việc. Ảnh: NT

Theo thông tin ban đầu, tối 15-11, một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe máy xông vào khách sạn cự cãi với một thanh niên thuê phòng tại đây và dùng hung khí tấn công người này.

Nạn nhân trọng thương chạy lên sân thượng rồi ngã gục.

“Tôi nghe tiếng ồn ào nên chạy ra thì thấy nhiều thanh niên ngồi trên hai xe máy phóng như bay rời khỏi hiện trường. Riêng nam thanh niên bị thương sau khi chạy ra ngoài hô hoán, kêu cứu thì sợ hãi nên chạy ngược lên sân thượng, gục xuống. Những người này đều xăm mình, trông rất hung hãn” - người phụ nữ sống gần hiện trường cho hay.

Nhóm xăm trổ xông vào khách sạn quận 12 chém gục 1 thanh niên - ảnh 2
Đến rạng sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm ban đầu cơ bản hoàn tất. Ảnh: NT

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, nam thanh niên bị chém trọng thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

“Khi lực lượng chức năng tới, có một thanh niên liên quan đến vụ việc nhảy lầu tìm cách trốn thoát bị cảnh sát nổ súng chỉ thiên khống chế. Nhiều người bị đưa về trụ sở lấy lời khai” - một nhân chứng nói.

Người dân phản ánh khách sạn nói trên có nhiều thanh niên bất hảo lui tới và thường xảy ra nhiều vụ việc bất ngờ.

Cảnh sát đang truy bắt những người có liên quan.

NGUYỄN TÂN