Nổ trong nhà máy giấy, hai người tử vong

TRÙNG KHÁNH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 - 12:38

(PLO)- Sáng 13-11, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ lò hơi trong Nhà máy giấy Mỹ Xuân (Công ty CP Giấy Sài Gòn, KCN Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành) khiến hai nhân viên tử vong.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ 38 phút, nhóm nhân viên của Công ty TNHH Nam Thành Nguyễn (nhà thầu phụ trách phần lò hơi đặt trong nhà máy giấy cho Công ty CP Giấy Sài Gòn) đang vận hành trực tiếp hệ thống lò hơi Biomass thì một lò trong ba lò hơi của hệ thống phát nổ.

Nổ trong nhà máy giấy, hai người tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ nổ 

Vụ nổ làm anh Nguyễn Thành Long - trưởng ca đang ở khu vực vận hành lò và anh Nguyễn Văn Chung - nhân viên đang ở khu cung cấp nhiên liệu cho lò tử vong, một nhân viên khác bị thương nhẹ, khu vực xung quanh bị hư hỏng gây ra đám cháy.

Ngoài việc báo cho cơ quan chức năng, lực lượng tại chỗ tiến hành dập đám cháy, cứu người. Đến 2 giờ 30 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nổ.

TRÙNG KHÁNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.